Chủ tịch Hội đồng Đại diện Bahrain, Ahmed Salman Al Musallam, tái khẳng định lập trường của đất nước ông ủng hộ chủ quyền của Vương quốc Maroc đối với các vùng phía Nam

10/01/2023 169

Manama – Ngày 09 tháng 01 năm 2023- Chủ tịch Hội đồng Đại diện Bahrain, Ahmed Salman Al Musallam, tái khẳng định lập trường của đất nước ông ủng hộ chủ quyền của Vương quốc Maroc đối với các vùng phía nam, cũng như an ninh và ổn định của vương quốc.

Theo tin từ Thông tẫn xã Bahrain, trong buổi tiếp kiến vào Chủ nhật với ông Khalid bin Salman Al Musallam, đại sứ Bahrain tại Maroc, Chủ tịch Hội đồng Đại diện đã nhắc lại việc đất nước của ông mở lãnh sự quán tại thành phố Laayoune. 

Ông cũng nêu bật mối quan hệ sâu sắc, chặt chẽ giữa hai vương quốc, nhấn mạnh mong muốn chung về củng cố toàn diện tiến trình hợp tác song phương, đặc biệt là trong lĩnh vực nghị viện và kinh tế, đồng thời mở ra những cơ hội rộng lớn hơn “để phục vụ lợi ích của cả hai quốc gia và hai dân tộc anh em” .

Các mối quan hệ đối tác đặc biệt gắn kết hai quốc gia anh em đã được củng cố và phát triển hơn nữa dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Quốc vương hai nước, Quốc vương Hamad bin Isa Al Khalifa và anh trai của Ngài, Quốc vương Mohammed VI, ông Ahmed Salman Al Musallam.
Ông cũng đánh giá cao những nỗ lực của Hoàng tử Salman bin Hamad Al Khalifa, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, nhằm tăng cường hợp tác song phương trong các lĩnh vực và lĩnh vực phát triển, tiếp tục hợp tác và phối hợp vì lợi ích chung của hai quốc gia và dân tộc. 

Nguồn: MAP