Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden đến Ma-rốc

05/06/2023 101

Thứ Bảy, ngày 03 tháng 06 năm 2023- Công chúa Lalla Hasnaa của Hoàng gia đã chào đón Đệ nhất Phu nhân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Bà Jill Biden, tại sân bay Marrakech-Ménara, bắt đầu chuyến công du Maroc.

Sau khi duyệt đội danh dự của Lực lượng vệ binh, Công chúa Lalla Hasnaa và Đệ nhất phu nhân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã được chào đón bởi ông Karim Kassi-Lahlou, Wali của vùng Marrakech-Safi kiêm Thống đốc tỉnh Marrakech, bà Fatima Ezzahra El Mansouri, Chủ tịch Hội đồng xã Marrakech và ông Samir Koudar, Chủ tịch Hội đồng khu vực.
Công chúa và bà Jill Biden cũng được chào đón bởi Đại sứ Hoa Kỳ tại Maroc, ông Puneet Talwar và phu nhân, bà Sattar Sarash, cũng như Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Casablanca, ông Lawrence Randolph.
Sau đó, Đệ nhất phu nhân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, bà Jill Biden cùng con gái Ashley Biden và chị gái- bà Bobby Jacobs đã được mời tham dự nghi lễ dâng sữa và chà là truyền thống.
Sau khi nghỉ ngơi tại Salon d'Honneur tại sân bay Marrakech-Ménara, Công chúa Lalla Hasnaa và Đệ nhất phu nhân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã đến dinh thự dành cho khách cấp cao của Hoàng gia.

Nguồn: https://www.diplomatie.ma