Diễn đàn của Tổ chức Truyền thông Vệ tinh Ả Rập 'Arabsat' Khai mạc ở Marrake

15/02/2023 91

Marrakech- Ngày 14 tháng 2 năm 2023- Diễn đàn lần thứ 14 của Tổ chức Truyền thông Vệ tinh Ả Rập 'Arabsat' đã khai mạc hôm thứ Ba tại Marrakech, với sự tham gia của các chủ sở hữu và nhà quản lý các kênh truyền hình Ả Rập và quốc tế, cùng với các chuyên gia thế giới trong lĩnh vực này và các đối tác kỹ thuật của tổ chức này.

Được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Chuyển đổi kỹ thuật số và Cải cách hành chính, cuộc họp này nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thành công cũng như thảo luận về những thách thức của ngành này.
Mục tiêu cũng là để tìm hiểu về những phát triển gần đây trong lĩnh vực vệ tinh công nghiệp và viễn thông để thúc đẩy chất lượng dịch vụ do Arabsat cung cấp.

Diễn đàn thường niên lần thứ 13 của Tổ chức Truyền thông Vệ tinh Ả Rập (Arabsat) được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2022 tại Casablanca.
Được thành lập vào năm 1976 bởi các quốc gia thành viên của Liên đoàn Ả Rập, Tổ chức Truyền thông Vệ tinh Ả Rập (thường được gọi là Arabsat) nằm trong số 6 nhà khai thác vệ tinh hàng đầu trên thế giới và nằm trong số một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh hàng đầu trong thế giới Ả Rập.
Tổ chức này phát sóng hơn 500 kênh truyền hình, 200 đài phát thanh và các kênh truyền hình thu phí, phục vụ hàng chục triệu hộ gia đình ở hơn 80 quốc gia trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.
Nguồn: MAP